Dán Veneer Sứ - Giải Pháp Hoàn Thiện Nụ Cười Nhanh Nhất

Veneer là 1 lớp sứ mỏng (từ 0,3 đến 0,5 mm) được cố định lên mặt bên ngoài của răng, giúp cho răng đều hơn và có được thẩm mỹ như ý. Khác với răng sứ, dán veneer sứ không yêu cầu mài nhỏ răng mà chỉ mài một lớp mỏng từ 0,3 đến 0,5 mm - bằng miếng dán veneer - không gây đau đớn và khó chịu. Giải pháp dán veneer sứ dùng để khắc phục tình trạng răng:
Răng sứt mẻ, bể răng
Răng vàng, không đều màu
Răng lệch nhẹ, không đều
Răng hở, có khoảng trống
Đặt Lịch Tư Vấn Veneer Ngay

Bạn Có Phù Hợp Dán Veneer Sứ?

Bạn muốn hoàn thiện nụ cười hơn nữa

Veneers là giải pháp nhanh chóng để khắc phục những lo lắng về thẩm mỹ như răng không đều, bị hô, răng sẫm màu mà không cải thiện được bằng phương pháp tẩy trắng răng, và răng bị bể, sứt, mẻ. Nếu bạn có một hàm răng khỏe mạnh nhưng nhiều khuyết điểm khiến bạn thiếu tự tin thì veneer là giải pháp lý tưởng để hoàn thiện nụ cười của bạn.

Với bề ngoài tự nhiên như veneers nhưng độ bền cao hơn và chịu lực đến 1400Mpa - veneer là 600Mpa - có thể cắn được mía và sử dụng suốt đời, răng sứ thẩm mỹ là giải pháp tốt hơn veneer với tính chất sử dụng lâu dài. Tìm hiểu thêm về dịch vụ bọc răng sứ của chúng tôi tại đây
Răng Sứ Thẩm Mỹ Cẩm Tú

Răng bạn đang khỏe mạnh

Veneers được sử dụng để cải thiện vẻ ngoài thẩm mỹ cho nụ cười của bạn. Mặc dù veneers có độ chịu lực tốt, nhưng phương pháp phục hình này phù hợp nhất cho những người không bị sâu răng hoặc mắc các bệnh nướu tiềm ẩn. Bạn vẫn có thể bị sâu răng và các bệnh về nướu khi dán veneers, vì vậy tốt nhất bạn nên bắt đầu với hàm răng khỏe mạnh. Hoặc xem thêm về răng sứ hoặc implant của Cẩm Tú.

Tại Cẩm Tú, chúng tôi sẽ tầm soát chuyên sâu tình trạng răng miệng hiện tại của bạn và giải quyết mọi vấn đề tìm ẩn tồn tại trước khi thực hiện dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm.

Bạn có thói quen giữ gìn răng miệng tốt

Vì sâu răng và bệnh nướu vẫn có thể xảy ra với veneers, bạn phải tiếp tục duy trì thói quen nha khoa tốt bằng cách đánh răng và dùng chỉ nha khoa hai lần một ngày. Tuy miếng dán sứ Veneer có khả năng chống ố và độ bền tốt, chúng có thể bị mài mòn theo thời gian. Nếu bạn có thói quen nghiến răng hoặc cắn móng tay, dán sứ veener có thể sẽ không phù hợp cho bạn.

Trước và sau khi dán sứ veneer

Trước
Sau

Trước và sau khi dán sứ veneer

Trước
Sau
Đặt Hẹn Tư Vấn Dán Sứ Veneer Ngay

Trải Nghiệm Dán Sứ Veneer Tại Cẩm Tú

Chúng tôi cá nhân hóa quy trình điều trị và veneer theo mong muốn của bạn

1. Khám tư vấn chuyên sâu

Công nghệ Scan 3D CT Cone Beam hỗ trợ bác sĩ với góc nhìn đa chiều về tình trạng răng của bạn. Cho phép bác sĩ tầm soát các nguy cơ tiềm ẩn, bệnh lý nha khoa, nha chu và tủy răng của bạn để đưa ra giải pháp răng sứ tốt nhất.

2. Quy trình chuẩn bị

Bác sĩ sẽ thực hiện quy trình để chuẩn bị cho việc lắp răng sứ bao gồm vệ sinh răng, lấy dấu 3D và chuẩn bị răng. Bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, chỉ cần thư giản trên ghế và bác sĩ Cẩm Tú sẽ chăm sóc tận tình cho bạn. Miếng dán sứ veneer của bạn sẽ được thiết kế trong phòng Lab của Cẩm Tú ngay sau khi lấy dấu.

3. Gắn răng... Xong!

Với những ca ít răng, việc lắp răng sứ có thể được thực hiện ngay trong ngày hoặc ngày hôm sau. Veneer sứ sẽ được cố định vững chắc bằng vật liệu keo chuyên ngành bởi bác sĩ. Và thế là bạn có thể tận hưởng nụ cười mà bạn xứng đáng!

Đối Tác Implant & Nha Khoa Của Cẩm Tú

© 2022, Camtu Dental – All Rights Reserved

Gọi

Đặt Hẹn

Địa Chỉ