Nét đẹp tinh tế và tính ứng dụng thực tế

Cẩm Tú luôn hướng mỗi ca điều trị thành một trải nghiệm đáng nhớ cho từng khách hàng - một cách thoải mái nhất, không đau và kết quả ngoài mong đợi. Không chỉ đơn thuần là hàm răng trắng sáng, chúng tôi hướng đến nét đẹp tinh tế của nụ cười, tôn vinh một cách hài hòa vào đường nét trên khuôn mặt của từng khách hàng.

Một lần làm, dùng suốt đời

Giảm tối đa hao phí - thời gian, đi lại, môi trường và chi phí

Không chỉ là điều trị - đây là trải nghiệm nha khoa

Luôn cố gắng đảm bảo giảm thiểu biến chứng và chỉnh sửa sau điều trị

Đặt lịch Tư Vấn Dịch Vụ Miễn Phí

Giá Trị Cốt Lõi

1

Đẹp Tinh Tế & Ứng Dụng Thực Tế

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ nha khoa với mục đích mang lại các kết quả thực tiễn. Cẩm Tú không chỉ quan tâm đến độ chân thật của răng, mà còn là sự hài hòa với khuôn mặt và chức năng ăn nhai cho khách hàng.

2

Công Nghệ Là Yếu Tố Quan Trọng

Ưu tiên tính ứng dụng, chất lượng, thời gian và sự tối ưu hóa bằng cách không ngừng đầu tư vào công nghệ, phương pháp và thiết bị chuyên ngành tiên tiến nhất, cũng như đội ngũ nha sĩ và bác sĩ của Cẩm Tú.

3

Chất Lượng Hơn Số Lượng

Chúng tôi không chạy theo số lượng mà luôn cố gắng tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho từng khách hàng. Để bạn có thể tự tin giới thiệu cho những người thân yêu của mình đến trao niềm tin tại Cẩm Tú.

4

Phát Triển Bền Vững

Cẩm Tú mang tầm nhìn dài hạn, luôn ý thức về trách nhiệm và nghĩa vụ của doanh nghiệp với môi trường và khách hàng một cách lâu dài. Tích cực bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải y tế và đảm bảo chất lượng của từng dịch vụ.

Công Nghệ Implant Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Công Nghệ X-Guide là một hệ thống định vị 3D, cung cấp sự hỗ trợ tương tác thời gian thực về vị trí đặt Implant trong quá trình cấy ghép. Hoạt động tương tự như một siêu GPS dành cho bác sĩ. Cho phép hiển thị trực tiếp vị trí phẫu thuật, ngay cả ở những bệnh nhân há miệng hạn chế. X-Guide có độ chính xác hơn gấp bốn lần so với kĩ thuật đặt Implant bằng tay không.

Cùng với công nghệ scan 3D Citi Cone Beam tại Cẩm Tú, việc lập kế hoạch điều trị và thực hiện phẫu thuật có thể được hoàn thành ngay trong một lần hẹn.
Đối với bệnh nhân, công nghệ này giúp loại bỏ phần lớn các rủi ro về biến chứng sau phẫu thuật, giảm thời gian lành thương, loại bỏ những cơn đau không đáng có và tăng thời gian hoàn thành điều trị một cách đáng kể.

Bạn đang tìm giải pháp cho tình trạng mất răng?

Đọc thêm về Implant Toàn Hàm

Công nghệ Scan 3D CT Cone Beam 

Công nghệ chụp phim tiên tiến này giúp cung cấp hình ảnh ba chiều của răng, xương, dây thần kinh và thậm chí cả các hốc xoang của bệnh nhân. Hỗ trợ bác sĩ có được cái nhìn tổng quan chi tiết về tình trạng răng của bạn, đơn giản hóa đáng kể quá trình tầm soát và đánh giá.

Chụp phim CT Cone Beam được sử dụng trong hầu hết tất cả dịch vụ nha khoa tại Cẩm Tú, ngăn ngừa những nguy cơ tìm ẩn. Giúp thời gian điều trị nhanh hơn và độ chính xác cao hơn, đặc biệt khi trồng Implant cho các bác sĩ. Hỗ trợ tầm soát các rủi ro trong tương lai và xử lí, phòng ngừa từ sớm, kéo dài tuổi thọ của các trụ Implant. 

Tầm soát các nguy cơ răng miệng bạn đang mắc phải

Đặt Lịch Hẹn Gặp Bác Sĩ

Đối Tác Implant & Nha Khoa Của Cẩm Tú

TƯ VẤN MIỄN PHÍ DỊCH VỤ NHA KHOA VỚI BÁC SĨ

Đặt Lịch Hẹn Ngay

© 2022, Camtu Dental – All Rights Reserved

Gọi

Đặt Hẹn

Địa Chỉ