Nha khoa cẩm tú
nha khoa du lịch

nha khoa du lịch là gì?

Với những bệnh lí thuộc chuyên khoa khác, người Việt thường chọn cách tìm đến những quốc gia có nền y học phát triển như Nhật Bản, Singapore, Mỹ,… để có những phương pháp điều trị tốt nhất. Thế nhưng tương lai tới đây, Việt Nam sẽ là điểm đến của những khách hàng quốc tế về việc điều trị nha khoa. Nói cách khác, trong thời gian ngắn nữa, Việt Nam sẽ trở thành một trong những trung tâm nha khoa của thế giới.

DỊCH VỤ nha khoa du lịch

Với ưu thế nổi bật về kỹ thuật tiếp cận và phát triển tương đương với các quốc gia có nền y khoa tiến bộ trên thế giới nhưng chi phí rất thấp, nha khoa du lịch tại Việt Nam đang có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên kinh nghiệm cùng với dịch vụ tiên tiến, khách hàng đến từ các quốc gia khác có thể yên tâm tận hưởng với chi phí vô cùng thấp đi kèm du lịch hấp dẫn tại Việt Nam.

các loại DỊCH VỤ của chúng tôi

Cấy ghép Implant

Implant là phương pháp tiên tiến giúp phục hồi răng bằng cách ghép trụ bằng Titanium hoặc Zirconium vào xương hàm để thay thế cho chân răng đã mất. Sau khi cấy ghép trụ implant, phục hình sẽ được gắn trên đó để thay thế phần thân răng bị hư hại.
Phục hình trên Implant sẽ được làm gần đúng theo hình dạng và kích thước của răng thật, đem lại cảm giác dễ chịu và khôi phục được đến 80-95% chức năng của răng ban đầu.

Răng sứ thẩm mỹ

Mão răng được chỉ định khi răng bị mất chất lớn do chấn thương, sâu răng… không thể phục hồi được bằng các biện pháp thông thường, răng bị yếu, men răng bị khiếm khuyết, bị nứt, răng sau điều trị tủy, thay thế các răng có màu sắc và hình dáng không phụ hợp và phục hình răng trên Implant.
Cầu răng được áp dụng trong trường hợp mất một hoặc nhiều răng, đồng thời còn răng trụ hai bên vững chắc.

Kiểm tra tổng quát

Kiểm tra tổng quát răng miệng định kì sẽ giúp ngăn chặn các bệnh lí về răng miệng phát triển. Qua đó kịp thời phát hiện và đưa ra những phương pháp điều trị kịp thời đối với các bệnh về răng miệng. Đặc biệt với những người có nguy cao mắc phải những bệnh về răng miệng như người hút thuốc, mắc bệnh tiểu đường, trẻ em và phụ nữ mang thai,… cần thăm khám thường xuyên để bào vệ sức khỏe của mình.

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là liệu trình điều trị sử dụng các hợp chất peroxide, là chất có tính oxy hóa, giúp loại bỏ các chất nhiễm màu trong men răng.
Bác sĩ sẽ thực hiện công việc tẩy trắng giúp bạn trong khoảng 1 giờ. Ngay lập tức bạn sẽ có hàm răng trắng sáng.Trước khi tẩy, răng của bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng, việc vệ sinh lấy vôi răng là điều cần thiết, giúp hiệu quả tẩy trắng đạt tối đa. Trám các răng sâu, mòn cổ cũng góp phần giảm ê buốt trong quá trình tẩy.

Đối tác của chúng tôi

Công ty cổ phần Nha khoa Du lịch

4B Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM

+84 934 274 917

booking@dentaltourism.vn

XEM THÊM