Hệ Thống Nha Khoa Quốc Tế Cẩm Tú 

Nha khoa Cẩm Tú với 18 năm kinh nghiệm chăm sóc răng miệng, Implant, phục hình răng sứ thẩm mỹ và chỉnh nha. Điểm đến uy tín của hàng ngàn khách hàng Việt và quốc tế.

Đặt lịch tư vấn miễn phí

Tiêu chuẩn Quốc tế

Tự hào là nha khoa uy tín đạt các tiêu chuẩn quốc tế trong ngành bao gồm ISO 9001:2015chứng chỉ toàn cầu GCR đảm bảo quy chuẩn nha khoa và dịch vụ chăm sóc răng miệng chuyên nghiệp

Chuyên gia Nha khoa

Đội ngũ chuyên môn của Cẩm Tú là các nha sĩ, bác sĩ răng hàm mặt và chuyên gia Implant dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo một trải nghiệm làm răng không đau, thoải mái không chỉ trên ghế nha mà đến khi khác đã ra về.

Cá nhân hóa và Lâu dài

Trong suốt 17 năm, Nha khoa Cẩm Tú luôn hướng tới tính áp dụng lâu dài / dùng cả đời của dịch vụ Implant và răng sứ thẩm mỹ. Chúng tôi chú trọng vào nét đẹp tinh tế, hài hòa và chức năng ăn nhai của các giải pháp nha khoa cho từng bệnh nhân.

Công nghệ Tân tiến

Cẩm Tú liên tục đầu tư và cập nhật các công nghệ máy móc chuyên ngành mới nhất hằng năm. Sự hỗ trợ của các công cụ hỗ trợ nha khoa chuyên ngành giúp giảm thiểu thời gian, tăng độ chính xác và đảm bảo loại bỏ tối đa các biến chứng hậu điều trị.

Thiết kế nụ cười

Răng Sứ Cẩm Tú

NHÌN TỰ NHIÊN NHƯ RĂNG THẬT

Răng sứ của bạn sẽ được các nghệ sĩ Cẩm Tú cá nhân hóa khớp với răng thật một các tự nhiên. Bạn có thể tùy chọn độ trắng của răng theo ý muốn.

THÁCH THỨC MỌI LOẠI THỨC ĂN

Sứ Zirconium nhập khẩu từ Đức với công nghệ nung chậm đặc biệt đạt độ cứng hơn cả răng thật (1200-1400mpa). Bạn có thể cắn mía ngay trong ngày vừa lắp răng.

TRONG NGÀY - TOÀN HÀM 2 NGÀY

Các ca từ 1-4 răng có thể hoàn thành trong ngày và toàn hàm trong 2 ngày. Công nghệ lấy dấu đa chiều 3D 3Shape chính xác, nhanh và không hại môi trường như silicon.
Đặt lịch tư vấn răng sứ miễn phí

Dịch Vụ Nha Khoa Cẩm Tú

Giải pháp cho mọi vấn đề về răng miệng

Chúng tôi không chỉ điều trị, Cẩm Tú mang lại cho bàn trải nghiệm hoàn thiện nụ cười thoải mái nhất. Chúng tôi sẽ giải quyết một các triệt để nhất các vấn đề về răng miệng của bạn, chăm sóc mọi mặt từ khi bạn bước vào và theo dõi hậu điều trị để đảm bảo mọi thứ được hoàn hảo nhất.

Phục hồi ăn nhai - Cười trọn vẹn

Trồng Implant Cẩm Tú

KHÔI PHỤC HOÀN TOÀN ĂN NHAI

Bất kể già trẻ, việc tiêu xương và mất răng có thể xảy ra. Cắm trụ Implant và răng sứ Cẩm Tú sẽ lấy lại hoàn toàn chức năng ăn uống, thậm chí còn khỏe hơn răng thật mà không hề đau ê.

GIẢI PHÁP DÙNG CẢ ĐỜI

Trụ Implant thay thế vai trò chân răng nâng đỡ mão sứ, giúp bạn lấy lại nụ cười đã mất và ăn uống thoải mái đến cuối đời.

CÔNG NGHỆ PHẪU THUẬT HOÀN HẢO

Công nghệ phẫu thuật nha khoa tân tiến nhất Nobel Biocare™ X-Guide® hỗ trợ bác sĩ cố định chính xác Implant gấp 4 lần. Loại bỏ tối đa các biến chứng hậu phẫu, không đau và thời gian điều trị.
Tư vấn Implant miễn phí với bác sĩ

Đối Tác Implant & Nha Khoa Của Cẩm Tú

TƯ VẤN MIỄN PHÍ DỊCH VỤ NHA KHOA VỚI BÁC SĨ

Đặt Lịch Hẹn Ngay

© 2022, Camtu Dental – All Rights Reserved

Gọi

Đặt Hẹn

Địa Chỉ